Tokumei Sentai Go-Busters – Siêu Nhân Đặc Mệnh, Tập Cuối : Nhiệm Vụ Cuối Cùng

4148293
Share
Copy the link
Mời các bạn xem tập phim Hyakujuu Sentai Gaoranger – Tokumei Sentai Go-Busters – Siêu Nhân Đặc Mệnh, Tập Cuối : Nhiệm Vụ Cuối Cùng.

Tokumei Sentai Go-Busters (Nhật: 特命戦隊ゴーバスターズ Tokumei Sentai Gōbasutāzu?) là series Super Sentai thứ 36 của Toei Company, tiếp nối Kaizoku Sentai Gokaiger. Bộ phim được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 2, 2012 trên TV Asahi.

Mười ba năm trước theo Tân Tây Lịch (Nhật: 新西暦 Shinseireki?), những máy tinh đang kiểm soát nguồn năng lượng mới phát hiện Enetron (Nhật: エネトロン Enetoron?) đã bị nhiễm virus máy tính và đã sinh ra một sinh vật năng lượng tên là Messiah, muốn kiểm soát toàn bộ loài người và tạo ra một thế giới máy móc. Dù Messiah đã bị tống vào siêu không gian, hành động của hắn đã buộc Cục Quản lý Energy lập nên Đặc Mệnh Bộ từ ba đứa trẻ sống sót sau sự cố, trở thành Go-Busters. Ngày nay, năm 2012 oNC, thuộc hạ của Messiah, bọn Vaglass, đã cố gắng đánh cắp Enetron để có thể hồi phục chủ nhân của chúng. Tuy nhiên, Go-Busters và các Buddyloid đã được triển khai để đối phó với Metaloid và Megazord của Vaglass để bảo vệ thành phố.

Các tập khác trong cùng series:

Video liên quan

More videos

20 thoughts on “Tokumei Sentai Go-Busters – Siêu Nhân Đặc Mệnh, Tập Cuối : Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.