Phim Siêu Nhân Chiến Đội Thú Điện Kyoryuger – Tâp 17 : Siêu Nhân Xám Hồi Sinh

Zyuden Sentai Kyoryuger (獣電戦隊キョウリュウジャー Jūden Sentai Kyōryūjā?, dịch là Chiến đội Thú điện Kyoryuger) là tên của loạt phim Super Sentai thứ 37 của hãng phim Nhật Bản Toei Company theo sau Tokumei Sentai Go-Busters. Loạt phim bắt đầu phát sóng trên TV Asahi vào ngày 17 tháng 2 năm 2013, song song với Kamen Rider Wizard và Kamen Rider Gaim trong giờ phim Super Hero Time. Bản Mỹ hóa được Saban sản xuất với tên gọi Power Rangers Dino Charge và Hàn Quốc hóa được Daewon Media sản xuất với tên gọi Power Rangers Dino Force Brave.
Bộ phim được lồng thuyết minh và phát hành tại Việt Nam bởi hãng phim Phương Nam với tên gọi Chiến đội Điện long – Kyoryugers. Phim được công chiếu trên kênh truyền hình thiếu nhi Sao TV.
Nội dung phim Chiến Đội Thú Điện Kyoryuger:
Thời kỷ Zura, khủng long là loài ngự trị trên Trái Đất này, nhưng sau đó chúng đã bị tuyệt chủng và biến mất khỏi dòng lịch sử. Mấy chục triệu năm sau, loài người trở thành loài ngự trị trên Trái Đất, nhưng họ đang phải đối đầu với một thảm họa tuyệt chủng mới – quân đoàn Deboss. Torin – một vị thủ lãnh bí ẩn đã âm thầm tập họp các linh hồn khủng long đã bị tuyệt chủng và đưa những linh hồn đó vào một cục pin gọi là pin Juuden, đồng thời ông cũng tập họp các nam thanh nữ tú xuất sắc tiếp nhận…

(293245)

10 Bình luận

Gửi phản hồi